Giới thiệu

 

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Nông trang Island - tiền thân là Vườn cây giống Chất lượng cao Island - hoạt động ổn định từ năm 1985, là nhà sản xuất và cung cấp giống cây ăn trái nhiệt đới chất lượng cao và dịch vụ nông nghiệp. Hàng năm, công ty cung cấp cho thị trường trung bình trên 800.000 cây giống chất lượng, góp phần vào công tác chuyển dịch cơ cấu kinh tế và tạo lập nền nông nghiệp chất lượng cao bền vững.

Hiện công ty có một danh mục sản phẩm đa dạng, hơn 20 chủng loại với gần 60 sản phẩm giống quan trọng. Tất cả sản phẩm được sản xuất theo quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn công bố. Nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền nông nghiệp tiên tiến hoặc thu từ vườn cây đầu dòng chất lượng được chứng nhận.

Chính nhờ sự đồng bộ về chất lượng, dịch vụ hỗ trợ tốt nên sản phẩm của công ty được tin dùng. tiếng lành đồn xa đã chấp đôi cánh cho sản phẩm cây giống chất lượng cao của Công ty đến với nông dân và nhà đầu tư Lào, Campuchia, Trung Quốc, Đài Loan và một số nước khác,...

Việc hoạch định chiến lược sản xuất - kinh doanh đúng ngay từ đầu là yếu tố quyết định để thực hiện phương châm "Làm giàu lên từ sự giàu - sang của Nhà nông", đưa thương hiệu "Nông trang Island" phát triển cùng nền nông nghiệp bền vững.

 

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp cung cấp giống cây ăn trái và dịch vụ nông nghiệp chất lượng cao có thị thần dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia.


Sứ mệnh

Không ngừng nghiên cứu, đổi mới, sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả cạnh tranh, góp phần tạo dựng và duy trì nền nông nghiệp chất lượng cao bền vững.

 

 

Lịch sử phát triển

Giai đoạn 1985-2000

- Hoạt động ổn định từ năm 1985 với quy mô nhỏ, là điểm bán lẻ các mặt hàng cây giống truyền thống của địa phương.

- Từ năm 1990 bắt đầu tuyển chọn nhiều giống có năng suất và chất lượng tốt, số lượng cây cung cấp được gia tăng, mở rộng thị trường ra khu vực các tỉnh Nam Bộ.

- Đến năm 2000, sản lượng cây giống tiêu thụ đạt trên 100.000 cây/năm, bước đầu được khách hàng nhiều nên biết đến.

Giai đoạn 2001-2009

- Là đơn vị đầu tiên và liên tục đạt Chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất "Địa chỉ xanh", "Địa chỉ vàng" do Cục Trồng trọt, Sở Nông nghiệp & PTNT tỉnh Vĩnh Long cấp.

- Năm 2003, triển khai hệ thống website TMĐT Caygiong.com. Đây là website có bề dày hoạt động lâu nhất của Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp.

- Sản lượng và doanh số hàng năm tăng từ 20-35%, được khách hàng tín nhiệm, đặt hàng cung cấp cho các dự án phát triển kinh tế vườn.

- Thị trường tiêu thụ được mở rộng đến khắp các tỉnh thành ở Việt Nam

Giai đoạn 2010-2014

- 02/2010: chuyển đổi và thực hiện mô hình kinh tế trang trại kết hợp du lịch sinh thái: Nông trang Island và công bố thay đổi hệ thống nhận diện thương hiệu.

- 11/2010: chuyển đổi sang mô hình doanh nghiệp với tên gọi "Công ty TNHH Nông trang Island", hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp và các ngành phụ trợ

- Sản lượng cây tiêu thụ hàng năm đạt trên 400.000 cây giống các loại.

- Thị trường tiêu thụ mở rộng sang Lào và Campuchia

Giai đoạn từ 2015-nay

- Đầu tư mở rộng quy mô với 12 vườn ươm giống và năng lực sản xuất lên 2 triệu cây giống mỗi năm nhằm đáp ứng yêu cầu thị trường trong và ngoài nước.

- Cung cấp ra thị trường nhiều giống mới có tiềm năng phát triển

- Nâng cấp và cải tiến website Caygiong.com để phục vụ khách hàng, áp dụng đặt hàng và thanh toán trực tuyến.

- Dự kiến đầu tư sản xuất nông sản sạch, an toàn áp dụng công nghệ cao

 

Download Hồ sơ giới thiệu Công ty Nông trang Island