Cây giống Mít Nghệ Cao Sản M99I

SKU: 8881284158320
Thương hiệu: Nông trang Island
45.000₫ Giá thị trường: 48.000₫ Tiết kiệm: 3.000₫
Trọng lượng: 1100 g kg
Tình trạng: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật
Cây giống Mít Nghệ Cao Sản M99I được cung cấp bởi Nông trang Island với đặc tính dễ trồng, dễ chăm sóc, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Đặt hàng cây giống, giao hàng toàn quốc tận nhà với chi phí hợp lý.

Hotline đặt hàng: 0907.96.97.99 (8:00-17:30)

CHÍNH SÁCH HOÀN HẢO

 • CHÍNH SÁCH HOÀN HẢO

  Miễn phí tư vấn và hỗ trợ trước và sau mua hàng

 • CHÍNH SÁCH HOÀN HẢO

  Đóng gói kỹ càng, an tâm khi vận chuyển xa

 • CHÍNH SÁCH HOÀN HẢO

  Chính sách bảo hành đơn giản chỉ cần số điện thoại

 • CHÍNH SÁCH HOÀN HẢO

  Cam kết sản phẩm chất lượng cao, đầy đủ kiểm định

Xem danh sách cửa hàng tại đây
Mít cao sản là những giống vượt trội không những về năng suất, chất lượng mà còn ở tính thích nghi rộng ở nhiều vùng sinh thái.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên khoa học: Artocarpus heterophyllus Nguồn gốc sản phẩm: do Công ty TNHH Nông trang Island sưu tập và sản xuất.

ĐẶC TÍNH SINH THÁI

Mít cao sản là những giống vượt trội không những về năng suất, chất lượng mà còn ở tính thích nghi rộng ở nhiều vùng sinh thái. Nó trồng được ở vùng đất nghèo dinh dưỡng và điều kiện khí hậu khắc nghiệt. Chỉ trừ vùng đất ngập úng, quá phèn hay mặn. Công dụng của Mít có tính chuyên biệt hóa, nên tùy thị trường mục tiêu nhà đầu tư quan tâm đến các giống khác nhau. Giống cho trái sau 2,5- 3 năm trồng. Chống chịu tốt với nhiều loại sâu bệnh. Trọng lượng bình quân 6-8kg/trái. Chất lượng ngon: Võ mỏng, cơm dầy 0,6- 1,2cm, ít xơ, màu vàng tươi, thơm, ngọt đậm, hạt bé hay lép. Sản phẩm thích hợp với sấy khô và ăn tươi.

CÔNG DỤNG

Làm thuốc: Thân lá, rễ, trái non. Chưa chín, cả xơ, hạt làm dưa chua, chiên, nấu soup. Khi chín để ăn tươi, làm nguyên liệu chế biến rượu kẹo, mứt, sấy chân không (chip), đóng hộp…  để bảo quản tồn trữ giúp tăng thêm giá trị sản phẩm. Phụ phẩm dùng để chăn nuôi trâu, bò, dê, thỏ, hươu, nai, cá,... Cây già, năng suất kém có thể khai thác gỗ. Lõi gỗ Mít rất có giá trị vì nhẹ, mịn, rắn chắc, không bị mối mọt phá hại, màu vàng tươi có hệ số co dãn thấp nên được dùng làm nguyên liệu chế biến hàng mĩ nghệ cao cấp như: tượng ảnh, phù điêu, tranh sơn mài,...

CHỈ TIÊU NĂNG SUẤT - CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Tiêu chuẩn sản xuất: TCCS 12:2011/CGNTIS Tỉ lệ đồng đều ≥95%. Quy trình sản xuất: Nguyên liệu nhân giống thu từ  vườn cây đầu dòng. Cự ly trồng: 7x7m (trồng xen: 8x8m) Năng suất: trồng thuần 50-60 tấn/năm;  trồng xen kết hợp với Mít Changai/Viên Linh đạt trên 100 tấn/ha.

LỢI ÍCH KINH TẾ - XÃ HỘI

Hiệu quả kinh tế rất cao: Doanh thu bình quân 600 triệu/năm. Lợi ích xã hội Chuyên canh cây Mít cao sản có thể hình thành một tổ hợp kinh tế khép kín quy mô nhỏ hay vừa, sẽ thu hút được nhiều lao động trong trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản hay chế biến các sản phẩm từ Mít và góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động và đưa công nghệ tiên tiến về với nông thôn. Hiện nay tình hình an ninh lương thực bị de dọa bởi sự biến đổi thời tiết, sự gia tăng dịch hại và sự phát triển mạnh mẻ của ngành công nghiệp làm sụt giảm sản lượng lương thực, nguy cơ đói một số vùng là việc có thật. Trước tình thế nghiêm trọng đó, cây Mít cao sản là ngườì lính xung kích cứu tinh sự khủng hoảng an ninh lương thực. Dùng các sản phẩm từ Mít để thay thế các loại trái cây nhập nội không rõ nguồn gốc, ngoài tầm kiểm soát của cơ quan chức năng, thì sức khỏe người tiêu dùng sẽ được đảm bảo và ngành y tế cũng tiết kiệm được những khoảng tiền lớn để điều trị những chứng nhiễm độc cấp tính hay mãn tính Bảo vệ môi trường Mít có tốc độ sinh trưởng nhanh, tán rộng, xum xuê, rễ cọc ăn sâu và rễ bàng lan rộng dày đặc nên quanh năm xanh tốt, sống lâu, chịu hạn. Trồng Mít để chống xói mòn, che chắn gíó bão, nên ảnh hưởng tốt cho môi trường.

Sản phẩm từ Mít được xem là sạch vì không phải dùng nhiều phân hóa học và thuốc bảo vệ thực. Chuyên canh cây Mít không gây ô nhiễm môi trường, sức khỏe của công nhân được đảm bảo hơn, người tiêu dùng rất an tâm vì trong sản phẩm của Mít không có mặt các độc chất gây hại.

 

Liên hệ tư vấn và đặt hàng Cây giống Mít nghệ Cao sản M99I: 0901.035.373 / 0907.96.97.99 / 028.7777.9966 / 08.8888.4000

Công ty Nông trang Island Vĩnh Long giao hàng Toàn quốc với chi phí vận chuyển hợp lý

popup

Số lượng:

Tổng tiền: