Công ty TNHH Nông trang Island giao hàng đến tất cả khu vực trên lãnh thổ Việt Nam và các nước lân cận (tùy theo số lượng và giá trị đơn đặt hàng).

Chi phí giao hàng

- Tất cả giá sản phẩm niêm yết trên website Caygiong.com đều chưa được tính phí vận chuyển. Nhằm hỗ trợ khách hàng tiết giảm chi phí vận chuyển xuống mức thấp nhất, chúng tôi sẽ kết hợp giao chung với nhiều đơn hàng khác trên cùng một tuyến đường. Trong đa số trường hợp, chúng tôi sẽ không thu phí vận chuyển (trừ những địa điểm không thuận tiện tuyến đường hoặc không thuận lợi về giao thông)


- Đối với các đơn hàng giao ở Khu vực Miền Trung, Miền Bắc:

Với số lượng ít: Chúng tôi sẽ đóng hàng hóa vào thùng an toàn và vận chuyển bằng đường xe khách (hoặc xe tải liên tỉnh). Quý khách sẽ nhận hàng tại địa điểm đã thống nhất trên trục đường Quốc lộ 1A. Chí phí  vận chuyển sẽ do khách hàng chịu. Áp dụng biểu phí giao hàng trên tuyến Quốc lộ 1A (file đính kèm số 01)

Với số lượng lớn: Tùy theo vùng và số lượng giao hàng mà chúng tôi sẽ phụ thu phí vận chuyển. Mức phụ thu này sẽ được thông báo trước và thỏa thuận với khách hàng.


- Đối với các đơn hàng số lượng ít giao tại các khu vực nội ô tại các tỉnh: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Quý khách hàng có thể chọn hình thức giao hàng nhanh. Áp dụng biểu phí giao hàng nhanh (file đính kèm số 02)

Thanh toán/ tạm ứng cho đơn hàng

- Đối với đơn hàng số lượng ít và đơn hàng giao tại miền Trung, miền Bắc: thanh toán 100% giá trị đơn hàng ngay khi đặt hàng, phí vận chuyển thanh toán cho đơn vị vận chuyển khi nhận hàng
- Đối với đơn hàng số lượng ít giao hàng nhanh theo Biểu phí số 02:  thanh toán giá trị đơn hàng và phí vận chuyển ngay khi nhận hàng
- Đối với đơn hàng do công ty trực tiếp giao hàng: tạm ứng 50% giá trị đơn hàng (bao gồm phí vận chuyển) ngay khi đặt hàng, 50% giá trị còn lại thanh toán khi nhận hàng

Thời gian giao hàng

- Đơn hàng số lượng nhiều: từ 12-20 ngày làm việc kể từ khi nhận được tạm ứng
- Đơn hàng giao trên tuyến QL1A: 7-9 ngày làm việc (không tính T7, CN và ngày lễ) kể từ khi nhận được thanh toán hoàn toàn
- Đơn hàng giao theo biểu phí giao hàng nhanh: 4-5 ngày làm việc
(chi tiết xin vui lòng liên hệ NVKD để biết thêm chi tiết)

Lưu ý:

- Đối với các đơn hàng có số lượng dưới 30 cây hoặc giá trị đơn hàng dưới 450.000VND, tạm thời chúng tôi xin được từ chối giao hàng tận nơi. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để mua trực tiếp.

- Thời gian trên là thời gian dự kiến. Thời gian giao hàng chính thức có thể sớm hơn hoặc trễ hơn một vài ngày tùy theo một số điều kiện khách quan mà chúng tôi không thể kiểm soát được (Ví dụ: Thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc phương tiện...)

01 - Biểu phí giao hàng trên tuyến Quốc lộ 1A (Bắc Nam)

02 - Biểu phí giao hàng nhanh tại các tỉnh: Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: